โรคกระดูกและข้อ
     สดชื่น ได้พลังงานเบา ๆ หวานธรรมชาติจากน้ำสตรอเบอร์รี่ และใช้ซูคราโลส สารให้ความหวานแทนน้ำตาล
     1 ซองให้พลังงานเพียง 25 Kcal. เพียงพอต่อความต้องการ
     1 ซอง อุดมไปด้วยแคลเซียมที่ดูดซึมง่ายถึง 160 มก. ซึ่งเป็นปริมาณแคลเซียมที่ร่างกายต้องการในแต่ละมื้อ
     แร่ธาตุกว่า 72 ชนิด และ แคลเซียม หนึ่งเดียวในรูปแบบเครื่องดื่มดูดซึมง่าย อร่อยด้วย
     มากกว่าแคลเซียม แต่ยังมีแร่ธาตุกว่า 72 ชนิด ที่จำเป็นต่อร่างกาย ดูดีขึ้น ด้วยแร่ธาตุกว่า 72 ชนิด 
จากใต้ทะเลขั้วโลกด้วย คุณประโยชน์จากแร่ธาตุใต้ท้องทะเลลึกกว่า 72 ชนิด ที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ ช่วยลดอาการปวดข้อ และข้อติดขัดได้เป็นอย่างดี พร้อมกับแคลเซียมที่มีโครงสร้างเป็นรังผึ้ง มีพื้นที่สัมผัสมากกว่า ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ชะลอวัย สดใส เผยออร่าด้วยคุณสมบัติการลดการอักเสบของแร่ธาตุ 72 ชนิด จากสาหร่ายทะเลสีแดง
     จึงทำให้ Sea Min Drink 
ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ อันเนื่องมาจากการอักเสบ ซึ่งรวมทั้งเซลล์ผิวหนัง จึงทำให้ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้ผิวกระจ่างใส และแข็งแรงขึ้น เป็นที่ยอมรับทางการแพทย์แร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลสีแดงที่มีอยู่ใน Sea Min Drink มีงานวิจัยที่ได้รับการยอมรับและตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ ว่าดีต่อสุขภาพมากกว่า 30 งานวิจัย ทั้งในด้านการลดการอักเสบในร่างกาย ลดอาการปวดข้อ ลดโอกาสการเกิดมะเร็งลำไส้ และการเพิ่มมวลกระดูก ดูดซึมสูงสุด
     แคลเซียมใน Sea Min Drink เป็นแคลเซียมจากท้องทะเลที่ค่อย ๆ ตกผลึกสะสมบนสาหร่ายทะเลสีแดง ที่มีโครงสร้างเป็นรูพรุนคล้ายรังผึ้ง จึงมีพื้นที่สัมผัสมากกว่าแร่ธาตุจากหินปูนประมาณ 10 เท่า ทำให้แคลเซียมใน Sea Min Drink ละลายง่ายและดูดซึมได้ดีกว่า แคลเซียมทั่วไป

      ➤ข้อต่อของร่างกายที่เคลื่อนไหวได้ จะประกอบด้วยปลายของกระดูก 2 ชิ้นที่บุด้วยกระดูกอ่อนมาประกอบกัน มีพังพืดหุ้มรอบข้อต่อ ภายในข้อต่อบุด้วยเยื้อสร้างน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ ช่องว่างของข้อต่อมีน้ำหล่อเลี้ยงบรรจุอยู่ หน้าที่ของข้อต่อคือเพื่อการเคลื่อนไหว และรับน้ำหนัก 
        ➤ดังนั้นกระดูกอ่อนจึงทำหน้าที่เป็นตัวกันการสะเทือนน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ เปรียบเสมือนน้ำมันเครื่อง ถ้าปราศจากกระดูกอ่อน และน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อแล้ว ข้อต่อจะเกิดการเสียดสีมากทำให้เสื่อมอย่างรวด
เร็ว
       “กระดูกและข้อ” ถือเป็นปัญหาสุขภาพที่สำคัญ ที่มีอุบัติการณ์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งข้อเข่าเป็นข้อที่มีขนาดใหญ่และต้องรับน้ำหนักของร่างกายโดยตรง   ต้องเคลื่อนไหวเกือบตลอดเวลา จึงต้องดูแล เอาใจใส่เพื่อเดินเคียงข้างคุณในทุกๆ ก้าว
       กระดูก เป็นส่วนที่แข็งแรงและทนทานที่สุด ซึ่งกระดูกแต่ละท่อนถูกเชื่อมต่อกันด้วยเอ็นหรือพังผืดตรงบริเวณข้อต่อ ทำให้กระดูกมีความยืดหยุ่นและ สามารถสนับสนุนการเคลื่อนไหวไปมาของร่างกายได้อย่างอิสระ
      กระดูกของมนุษย์ (Skeletal System) ประกอบด้วยกระดูก (Bone) กระดูกอ่อน (Cartilage) เอ็นยึดข้อต่อ (Ligament)  และข้อต่อ (Joint) โดยมีกระดูกเป็นส่วนที่แข็งแรงและทนทานที่สุด ซึ่งกระดูกแต่ละท่อนถูกเชื่อมต่อกันด้วยเอ็นหรือพังผืดตรงบริเวณข้อต่อทำให้กระดูกมีความยืดหยุ่นและสามารถสนับสนุนการเคลื่อนไหวไปมาของร่างกายได้อย่างอิสระ        โรคกระดูกพรุน กระดูกของคนเรามีหน้าที่สำคัญคือเป็นที่ยึดเกาะของกล้ามเนื้อ รับน้ำหนักและแรงกดกระแทกต่างๆ เมื่อใช้ไปนานๆ ก็มีการผุกร่อน  
          ➤ ส่วนใหญ่ โรคกระดูกพรุน จะทำให้กระดูกสำคัญหักง่ายกว่าปกติ โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง ข้อสะโพก ข้อมือ และต้นแขน ทั้งนี้โรคกระดูกพรุน    มักไม่มีสัญญาณเตือนใด ๆ ล่วงหน้ามาก่อน จึงนับว่าเป็น “ ภัยเงียบ ” ที่คุกคามร่างกายโดยไม่รู้ตัว
          ➤ สาเหตุหลักของ ภาวะกระดูกพรุน เกิดจากภาวะที่ร่างกายขาดสารตั้งต้น ในการเสริมสร้างกระดูกที่สำคัญ ได้แก่ ขาดแคลเซียม หรือภาวะแคลเซียมน้อย การขาดสารอาหาร และวิตามินดี ที่ร่างกายต้องการ ขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน จากภาวะหมดประจำเดือนในผู้หญิง
          ➤ โดยกลุ่มเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน มักพบในผู้สูงอายุและสตรีวัยใกล้หมดประจำเดือน แต่หากพบโรคกระดูกพรุนในกลุ่มคนที่มีอายุน้อยมักมีสาเหตุมาจากการมีโรคประจำตัว เช่น โรคที่เกี่ยวข้องกับเลือด โรคที่ส่งผลให้เกิดความผิดปกติต่อการสร้างกระดูก และโรคทางพันธุกรรม ซึ่งกรณีนี้ไม่ได้เกิดจาก ภาวะกระดูกเสื่อม แต่เป็นเพราะการสร้างกระดูกผิดปกติ ที่อาจจะส่งผลให้เกิดโรคกระดูกพรุน ได้เช่นกัน  โรคกระดูกพรุน ภัยเงียบที่มองไม่เห็น
          ➤ ปัจจุบันโรคกระดูกพรุนกลายเป็นปัญหาระดับชาติที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้นจากจำนวนประชากรผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น นับเป็น “ภัยเงียบ” อย่างแท้จริง เนื่องจากผู้ป่วยจะไม่รู้ว่าตัวเองมีภาวะกระดูกพรุน เพราะไม่พบว่ามีอาการใด ๆ จนกระทั่งล้มแล้วมี “กระดูกหัก” จึงรู้ว่าเป็น “โรคกระดูกพรุน” 

          ➤ สาเหตุเกิดจากการ สูญเสียมวลกระดูก ทำให้กระดูกเสียคุณสมบัติการรับน้ำหนัก กระดูกเปราะ หักง่าย บางคนอาจตัวเตี้ยลง (มากกว่า 3 เซนติเมตร)เนื่องจากกระดูกสันหลังโปร่งบางและยุบตัวลงช้า ๆ หรือบางคนมีอาการปวดหลังจากการล้มหรือยกของหนัก
          แต่ที่น่าเป็นห่วง คือ ผู้ป่วยโรคกระดูกพรุนมีโอกาสเกิดกระดูกหักได้ง่ายกว่าคนทั่วไปเพียงแค่มีแรงกระแทกเบา ๆ การบิดเอี้ยวตัวอย่างทันทีทันใด ไอ จาม   หรือลื่นล้ม ทำให้กระดูกสะโพกหรือกระดูกสันหลังหักได้ง่าย ก่อให้เกิดความพิการหรือทุพพลภาพตามมา และคุณภาพชีวิตที่ด้อยลง

       สร้างกระดูกที่แข็งแรงในช่วงวัยเด็กและวัยรุ่น
แคลเซียมและวิตามินดีเป็นสารอาหารที่จำเป็น สำหรับการมี

มวลกระดูกที่แข็งแรง
      ทานอาหารที่มีแคลเซียมและวิตามินดีที่เพียงพอ
การโดนแสงแดดที่พอเหมาะช่วยร่างกายของเราในการสร้าง

วิตามินดีซึ่งจำเป็นสำหรับการดูดซึมแคลเซียม
ออกกำลังกายแบบรับน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอ (การออกกำลังกายแบบรับน้ำหนักคือกิจกรรมที่ทำให้กระดูกของท่านต้องรับน้ำหนักตัว เช่น ไทเก๊ก วิ่งออกกำลัง เดินเร็ว เต้นรำ เทนนิส แบดมินตัน ฯลฯ)
รักษาน้ำหนักร่างกายให้เหมาะสม
หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอล์
       แคลเซียมเป็นโครงสร้างหลักของกระดูก หากไม่ได้รับแคลเซียมนปริมาณที่พอเพียงร่างกายจะดึงแคลเซียมที่สะสมอยู่ใน
กระดูกออกมาใช้ และหากได้รับอย่างไม่พอเพียงเป็นประจำ
แคลเซียมในกระดูกจะถูกดึงออกมามากจนกระทั่งกระดูกพรุน เปราะ ทำให้ความแข็งแรงของกระดูกลดลง
แตกหักได้ง่าย แม้ว่าได้รับแรงกระแทกเพียงเล็กน้อย การได้รับแคลเซียมเสริมจึงช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูก 

 
       จะได้รับวิตามินดีที่เพียงพอได้อย่างไร
วิตามิน D ส่วนใหญ่สร้างในผิวหนังเมื่อเราสัมผัสแสงแดด ให้หน้าและแขนสัมผัสกับแสงแดดประมาณ 10 นาที 
ในช่วงสาย ๆ หรือช่วงบ่าย ๆ ทุกวัน
แคลดีแมก 600
แคลเซียม วิตามินดี3 เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง 
เซซามิเอส งาดำ
ช่วยเพิ่มมวลกระดูก

คอลลาเจนแมกซ์
คอลลาเจนสร้างกระดูกอ่อน

คอลลาสติน
ช่วยลดการเสื่อมสลายกระดูกอ่อน
เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงข้อ
อันดีเนเจอร์ คอลลาเจนไทพ์ทู
สร้าง ซ่อมแซมกระดูกอ่อนผิวข้อ

อันดีเนเจอร์ คอลลาเจนไทพ์ทู โกลด์
สร้าง ซ่อมแซมกระดูกอ่อนผิวข้อ


ซีมินดริงค์ สาหร่ายทะเลสีแดง
แคลเซียมน้ำ มีแร่ธาตุกว่า 72 ชนิด


น้ำมันปลา 1000 มก.

จินเจอร์ ซี สารสกัดจากขิง
ลดอับเสบจากข้อเสื่อม

🔗✎สนใจสมัครสมาชิก
เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีก

LifeStyle ที่ทำร้ายกระดูกโดยไม่รู่ตัว

LifeStyle ที่ทำร้ายกระดูกโดยไม่รู่ตัว


LifeStyle ที่ทำร้ายกระดูกโดยไม่รู่ตัว


LifeStyle ที่ทำร้ายกระดูกโดยไม่รู่ตัว

สินค้าแนะนำ (RECOMMENDED)
▷ คลิกดูข้อมูลสินค้าแนะนำในหมวดหมู่อื่น ๆ 🔽Contact
สอบถาม สั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า

ติดต่อได้ที่...
แตะคลิกที่ ปุ่มโทร หรือ ปุ่มไลน์
หรือกรอกรายละเอียด ข้อมูล
ที่แบบฟอร์มด้านล่างแล้วกดส่งถึงเรา

ปัทมา ชินวัต
โทร. 0824291416
ID Line - tuk2807
Email: [email protected]

Visit 31118 
Presented by healthygiftsforlife.com
  โทร   สอบถาม